Chàng trai tiết lộ giá của đá ruby đỏ

Yếu tố ảnh hưởng đến giá của đá Ruby đỏ là gì? Bạn có biết. Và bạn đã có những kinh nghiệm thực tế nào để có thể chọn cho mình viên đá Ruby đỏ thật lộng lẫy chưa. Hôm nay Precious Le sẽ cùng các bạn đồng hành để tìm ra yếu tố quyết định nên giá đá Ruby đỏ nhé.

95166-1

Giá của đá ruby đỏ

1. Yếu tố quyết định nên giá của đá Ruby đỏ là gì?

Yếu tố quyết định nên giá của đá Ruby đỏ:

– Màu sắc: Trong đánh giá đá quý màu, màu sắc là yếu tố quan trọng nhất. Màu sắc chia thành ba thành phần: màu sắc , độ bão hòa và tông màu.

Trong tự nhiên, hiếm khi có màu sắc tinh khiết, vì khi hình thành trong tự nhiên bên trong đá sẽ có các tạp chất. Và  chính vì thế tạo nên nét đặc trưng riêng cho dòng đá quý tự nhiên. Viên ruby ​​tốt nhất có màu đỏ thuần, rực rỡ đến hơi đỏ tía.  Lí do đá Ruby có một màu đỏ là do ion Cr3+ được thay thế cho ion Al3+ trong Al2O3.

– Độ trong: Các tì vết trong đá được chia làm hai loại: Nứt rạn và tạp chất.

+ Nếu như một viên đá không nứt rạn gọi là viên đá lành. Và sẽ có giá trị cao.

+ Và viên đá không tạp chất gọi là viên đá sạch.

+ Một viên đá càng lành, sạch thì giá trị càng lớn.

 Phương pháp cắt: Để viên đá có thể có vẻ đẹp rực rỡ nhất, người thợ cắt mài cần lọc bỏ tối đa lỗi trong viên đá nhưng vẫn giữ được trọng lượng và hình khối hợp lý.

– Kích thước và trọng lượng: Đơn vị tính trọng lượng đá Ruby là carat. Đá Ruby có kích thước và trọng lượng càng lớn thì sẽ có giá trị càng tăng. Ruby facet hiếm khi được tìm thấy trên 4carat, giá trị của một viên ruby màu đẹp, độ lành tương đối hơn 4carat có thể lên đến triệu đô la.

Xem thêm: mua đá sapphire ở đâu

2. Giá của đá Ruby đỏ tại Precious Le.

Bạn đã tìm hiểu được tất cả các yếu tố quyết định nên giá của đá Ruby đỏ. Còn chần chừ gì mà không chọn cho mình địa chỉ có mức giá thật hấp dẫn.

Đến với Precious Le bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề giá cả, cũng như về mặt chất lượng. Vì tại Precious Le tất cả các sản phẩm đá hoàn toàn 100% thiên nhiên cũng như tất cả đều có giấy kiểm định chất lượng.

Với 30 năm kinh nghiệm trong nghành đá quý, cũng như nằm trong top 10 thương hiệu tin cậy sẽ là nguồn động lực cho các bạn tin tưởng hơn nữa. Hãy ghé 44 Hàng Bông để cùng trải nghiệm thiên đường đá quý với Precious Le ngay hôm nay các bạn nhé.

Trên đây là bài viết chia sẻ về yếu tố quyết định giá của đá Ruby đỏ. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ.

PRECIOUS LÊ

Địa chỉ: 44 Hàng Bông – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội

Hotline: 098 999 8693/ 0943 424568 

Website: http://preciousle.com 

Email: preciouslecare@gmail.com

Fanpage: https://www.facebook.com/preciousledaquythiennhien/